Chính sách bảo hành

Không chỉ mang đến những dịch vụ thẩm mỹ cải thiện nhan sắc hoàn hảo với quy trình thực hiện an toàn, Minh Hà Master còn tạo niềm tin nơi khách hàng bằng chính sách bảo hành dịch vụ uy tín, hiệu quả.

Đây được coi là sự đồng hành của thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu với khách hàng của mình, luôn theo dõi và có được kết quả thẩm mỹ đẹp như ý muốn, duy trì hiệu quả bền lâu. Nhờ vậy mà mỗi khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ tại Minh Hà Master trong thời buổi các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa.

Đa dạng dịch vụ được áp dụng chính sách bảo hành

– Phun xăm thẩm mỹ

– Tiểu phẫu

– Filler – Botox

– Tiểu phẫu tạo hình khuôn mặt: Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc – bọc sụn – Sline, Bấm mí Babi Eyes, Cắt mí Pro Mini Deep,…

– Các hình thức thẩm mỹ khác: Phun xăm thẩm mỹ, trị hôi nách….

Tự tin với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Minh Hà Master cấp thẻ bảo hành khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng với mỗi người một mã số riêng biệt, tiện lợi khi sử dụng. Theo đó, thời gian và nguyên tắc thực hiện bảo hành sẽ tùy thuộc theo phương pháp thẩm mỹ mỗi khách hàng chọn lựa để tân trang nhan sắc.

Chính sách bảo hành

Minh Hà Master chỉ áp dụng bảo hành đối với những lý do khách quan do phẫu thuật: kỹ thuật tiến hành, dị ứng chất liệu hay liên quan trong quá trình thẩm mỹ… Thẻ bảo hành không có giá trị với những trường hợp sản phẩm thẩm mỹ bị ảnh hưởng do tác động ngoại cảnh: va đập, tai nạn hay những lý do khác từ phía khách hàng.

Ngoài ra, những trường hợp quá thời gian ghi trên thẻ hay phiếu bảo hành có tẩy xóa, không còn nguyên vẹn… trường hợp khách hàng thực hiện dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ khác cũng không được áp dụng chính sách bảo hành tại Minh Mà Master