KỸ NĂNG PHUN XĂM – Mùa 1

Sau bao nhiêu trăn trở cùng với những tâm huyết luôn luôn muốn trao đi những giá trị tốt đẹp nhất. Và với mục đích xây dựng 1 nơi chia sẻ tất cả những kinh nghiệm – kỹ thuật của các Master trong nghành phun xăm thẩm mỹ nói riêng & lĩnh vực làm đẹp nói riêng. Nên Minh Hà Master đã quyết tâm tổ chức 1 chương trình – 1 sân chơi dành riêng cho những người ĐÃ – ĐANG & SẮP THÀNH CÔNG. Để chúng ta có thể gặp nhau tại 1 sân chơi chung, có thể giao lưu – chia sẻ – trao đi những giá trị vô hình & tạo ra những thành quả hữu hình. Giúp cho tất cả mọi người có thể tìm kiếm & bổ sung những điều mọi người đang rất cần nhưng vẫn còn thiếu. Tạo ra 1 sân chơi cùng nhau giao lưu – đoàn kết & phát triển. Chính vì vậy, “KỸ NĂNG PHUN XĂM – Mùa 1” được tổ chức tại Bến Tre.
Sẽ có không ít người sẽ hỏi tại sao không tổ chức tại TP HCM mà lại là Bến Tre. Rất đơn giản là vì ở các tỉnh, việc cập nhật kiến thức của những master nổi tiếng là điều đang rất hạn chế. Mỗi lần muốn đi cập nhật sẽ tốn khá nhiểu thời gian & thậm chí cả về kinh tế. Điều Hà đang muốn đó là cho đi : CHO ĐI NHỮNG KINH NGHIỆM – CHO ĐI NHỮNG KIẾN THỨC & CHO ĐI NHỮNG TRẢI NGHIỆM trong nghề. Nghề đã cho Hà quá nhiều thứ, nên Hà muốn trao đi những giá trị đó tới tất cả những người đang muốn cần tới những điều đó. Hà hy vọng những giá trị Hà mang lại sẽ có ích cho mọi người & Hà sẽ là cầu nối để gắn kết mọi người trong nghề lại với nhau “Cùng nhau phát triển & cùng nhau gắn kết”

PROFILE :
Họ & tên : Trần Minh Thu (Minh Hà Master) – CEO của Học viện phun xăm thẩm mỹ quốc tế. Minh Hà Master. Địa chỉ 31 Lam Sơn – P5, phú nhuận, TP HCM. Sdt 0937691739.
Kỹ thuật biểu diễn :
– Kỹ thuật Phun môi không tê “Pretty & Softlips 7Magnum Technique” – “Pretty & Softlips 3B4 Technique”
– Kỹ Thuật Phun chân mày không tê “Pretty Brows”
Hoạt động trong lĩnh vực phun xăm 9 năm
– Là BGK Bộ môn phun môi Ombre tại Shine PMU CHAMPION ONLINE 2020
– Trưởng BTC WORKSHOP Xoá sửa xăm thảm hoạ 2019
– Master Chia sẻ cách Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp tại Grand master 2019
– Trưởng BGK Phun xăm bộ môn phun môi tại Beauty Award 2019
– Trình diễn kỹ thuật phun môi FlashLips tại Beauty Awards 2019
– Cố Vấn phun xăm Hội tụ đỉnh cao nghành làm đẹp 2020
– Phó BTC Hội tụ đỉnh cao nghành làm đẹp 2020
– Giải Nữ hoàng nghành làm đẹp tại Hàn Quốc 2018
– Top 1 địa điểm giảng dạy uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *