Liệu có nên dáng mày phong thủy ? Thế nào là dáng mày tốt và xấu ?

Dáng mày phong thủy đem lại nhiều may mắn và thu hút tài lộc. 

Trong quan niệm phong thủy và nhân tướng học thì dáng lông mày đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh và phần nào thể hiện được tính cách của con người. Tuy nhiên đối với nhiều người thì khái niệm về lông mày phong thủy vẫn còn khá xa lạ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của dáng mày phong thủy để có thể lựa chọn cho mình một dáng mày phù hợp nhất. 

Dáng mày phong thủy có ý nghĩa như thế nào 

Phong thủy về lông mày đã được rất nhiều nhà tướng số, thầy phong thủy nghiên cứu. Về phương diện nhân tướng học, lông mày được gọi là Bảo thọ quan gắn liền với đôi mắt từ đó giúp ta nhận định được về tinh thần, trí tuệ của một người.

Dáng mày phong thủy đem lại nhiều may mắn và thu hút tài lộc. 
Lông mày phong thủy đem lại nhiều may mắn và thu hút tài lộc.

Trong phong thủy mỗi bộ phận trên gương mặt, trên cơ thể của chúng ta đều có một ý nghĩa riêng, nó đóng vai trò ảnh hưởng đến vận số giàu sang hay nghèo khổ của mỗi người. Dáng lông mày cũng như vậy, một dáng mày phong thủy đẹp, phù hợp với gương mặt sẽ đem lại nhiều may mắn về đường tài lộc, công danh sự nghiệp. 

Có nên thay đổi dáng chân mày ?

Nếu bạn đang sở hữu một dáng mày xấu, không hợp phong thủy thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi bằng các phương pháp như điêu khắc, phun xăm để có thể sở hữu một dáng mày phong thủy đẹp mắt và đem lại may mắn hơn. Nhiều người vẫn thường giữ quan niệm rằng nếu thay đổi dáng lông mày sẽ đem lại nhiều xui rủi nhưng cũng cần phải đánh giá khách quan, dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. 

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi dáng mày để hoàn thiện hơn về mặt thẩm mỹ và phong thủy. 
Bạn hoàn toàn có thể thay đổi dáng mày để hoàn thiện hơn về mặt thẩm mỹ và phong thủy.

Nếu dáng mày của bạn đang hoàn toàn phù hợp và cân đối với gương mặt thì bạn cần xem xét thật kỹ trước khi thay đổi sang một dáng mày khác. Bạn có thể thay đổi độ đậm nhạt hoặc màu sắc của lông mày nhưng nếu muốn thay đổi cả dáng lông mày, khung lông mày thì cần phải cân nhắc. 

Như thế nào là dáng mày phong thủy tốt và xấu ? 

Dáng lông mày phong thủy thường sẽ có hình dạng như hình lá liễu, hình cánh cung, hình chữ S hoặc dáng ngang. Tùy vào gương mặt mà người ta có thể lựa chọn được từng dáng lông mày phong thủy phù hợp. 

Một dáng mày được xem là dáng mày phong thủy đẹp khi có đủ những yếu tố sau: 

 • Cấu trúc hài hòa với gương mặt 
 • Lông mày có màu sắc phù hợp với màu da, màu tóc. 
 • Độ dài vừa phải, lông mọc đều, không bị lộn xộn. 
 • Khung chân mày cân đối, bề ngang không quá to cũng không quá nhỏ. 
 • Đường nét lông mày rõ ràng
Dáng mày phong thủy sẽ hài hòa và cân đối với gương mặt hơn
Dáng mày phong thủy sẽ hài hòa và cân đối với gương mặt hơn

Dáng mày phong thủy tốt 

Những dáng lông mày sau đây được xem là dáng mày phong thủy tốt: 

 • Đuôi lông mày của những dáng mày phong thủy tốt sẽ mọc xếch lên phía trên thái dương
 • Màu sắc lông mày đen tuyền, có sợi dài, độ dài của khung mày sẽ bằng hoặc dài qua đuôi mắt. Dáng mày này đem lại ý nghĩa công việc sẽ được thuận lợi, con đường sự nghiệp hanh thông. 
 • Có nốt ruồi trên lông mày và những sợi lông mịn, mọc xuôi theo dáng mày. Đây là dáng lông mày của những người có tố chất của người lãnh đạo tốt. 
 • Dáng lông mày hình vòng cung: Những người này thường là những người có khả năng giao tiếp và xử lý các vấn đề xã hội giỏi. 
 • Dáng mày với phần đuôi mọc xếch lên trên vị trí thái dương: Người sở hữu dáng mày này là người tài hoa, hoạt ngôn, nhanh nhạy và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 
Dáng mày phong thủy xấu sẽ ảnh hưởng đến tài vận và số mệnh của một người 
Dáng mày phong thủy xấu sẽ ảnh hưởng đến tài vận và số mệnh của một người

Dáng mày phong thủy xấu

 • Dáng mày ngắn những sợi lông mày sẽ mọc rất thưa thớt
 • Khoảng cách giữa mắt và lông mày quá ngắn. 
 • Màu lông nhạt không thấy khung chân mày. 
 • Lông mày xoăn và mỏng.
 • Hai đầu lông mày nối dính vào nhau

Địa chỉ phun xăm chân mày phong thủy đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phun xăm để có được một dáng mày phong thủy đẹp, phù hợp thì bạn có thể tham khảo Học viện thẩm mỹ Minh Hà Master. Nơi đây không chỉ là chuyên phun xăm thẩm mỹ với bề dày kinh nghiệm lâu năm mà còn đào tạo ra rất nhiều học viên chuyên nghiệp.

Học viện thẩm mỹ Minh Hà Master được trang bị 100% máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu với các kỹ thuật viên có tay nghề cao, đáp ứng được mọi yêu cầu làm đẹp của quý khách. Ngoài ra, tại cơ sở còn cung cấp các dịch vụ về nails, nối mi,… với tiêu chí mang lại cho khách hàng sắc đẹp hoàn mỹ và sự hài lòng tuyệt đối khi đến đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *