Dáng lông mày ngắn không có đuôi tốt hay xấu ?

Lông mày có ý nghĩa rất lớn trong nhân tướng học 

Lông mày không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho gương mặt mà nó còn đóng vai trò rất lớn trong phong thủy, được xem là cung tài lộc ảnh hưởng đến vận mạnh của một người. Tuy nhiên nhiều người lại không may mắn sở hữu một dáng chân mày đẹp mà lại sở hữu một dáng lông mày ngắn. Vậy dáng lông mày ngắn không có đuôi tốt hay xấu?

Để trả lời cho câu hỏi trên thì xin quý khách hãy cùng Master Minh Hà đi qua các mục bên dưới để tìm kiếm câu trả lời nhé.

Vai trò của lông mày trong nhân tướng học 

Lông mày dù là một bộ phận phụ, không gây ảnh hưởng đến các chức năng chính của con người tuy nhiên theo nhân tướng học lông mày của chúng ta mang nhiều ý nghĩa liên quan đến tuổi thọ, vận mệnh của con người. Vì vậy lông mày còn được gọi là Bảo thọ quan. 

Lông mày có ý nghĩa rất lớn trong nhân tướng học 
Lông mày có ý nghĩa rất lớn trong nhân tướng học

Theo nhân tướng học thông qua hình dáng lông mày người ta sẽ đoán được tính cách, mối quan hệ của họ đối với những người xung quanh cũng như là vận mệnh, tuổi thọ của người đó.  

Như thế nào là lông mày ngắn không có đuôi 

Người ta thường so sánh độ dài của mắt với lông mày để xác định với chiều dài của mắt. Nếu lông mày ngắn hơn đuôi mắt thì bị coi là lông mày ngắn không có đuôi. còn lông mày bằng với đuôi mắt là trung bình và lông mày mà dài quá đuôi mắt của bạn sẽ gọi là lông mày dài. 

Các thầy tướng số, nhà nhân tướng học đều sẽ thang qua chiều dài, màu sắc, khoảng cách, hình dáng khung chân mày để phán đoán được tính cách, vận mệnh, tuổi thọ và các mối quan hệ xung quanh bạn

Thường những người có chân mày dài sẽ là những người thông minh, có năng lực,  khả năng học tập nhanh nhạy và xử lý vấn đề nhanh. Ngược lại đối với những người có dáng lông mày ngắn thường sẽ không được may mắn, gặp nhiều khó khăn, cuộc sống rất khó khăn và lận đận.

Người sở hữu dáng lông mày ngắn không có đuôi thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. 
Người sở hữu dáng lông mày ngắn không có đuôi thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Cả đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu dáng chân mày ngắn không có đuôi tính tình đều rất nóng nảy, thiếu kiên nhẫn trong mọi việc. Họ dễ bị mất phương hướng trong công việc, rất nóng vội và muốn có được thành công nhanh chóng. Những người này thường sẽ không lập kế hoạch chi tiết khi làm việc nên rất dễ rơi vào thế bị động từ đó ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh. Khi thường xuyên gặp phải những tình huống này tinh thần của họ sẽ dễ rơi vào bế tắc, khủng hoảng và dễ cáu gắt. 

Các đặc điểm liên quan đến dáng mày ngắn

Ngoài dáng lông mày ngắn không có đuôi còn nhiều đặc điểm liên quan đến dáng mày ngắn. Nếu bạn không may sở hữu những đặc điểm này, bạn có thể cân nhắc đến việc cân chỉnh lại để có dáng mày hợp phong thủy và đẹp hơn.

 Lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn chỉ hình dáng chân mày mà ở giữa lông mày xuất hiện 1 hoặc vài đoạn ngắt quãng, lông không mọc liền mạch. Những người sở hữu dáng lông mày này thường có  tính cách nóng nảy, đời sống thường cô độc, khó giữ được sự điềm tĩnh khi giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống. 

Đời sống tình cảm vợ chồng của những người này cũng khá lạnh nhạt, không được sâu sắc tất cả phát sinh từ sự nóng tính và sốc nổi gây ảnh hưởng đến người bạn đời. Các mối quan hệ khác của những người có lông mày đứt đoạn như anh em, bạn bè, đồng nghiệp cũng thường khá căng thẳng. 

Bạn có thể thay đổi hình dáng lông mày để cải thiện tính thẩm mỹ và phong thủy cho bản thân. 
Bạn có thể thay đổi hình dáng lông mày để cải thiện tính thẩm mỹ và phong thủy cho bản thân.

   Lông mày xoắn ốc

Lông mày ngắn có xoắn ốc xuất hiện ở các vị trí như đầu, giữ hoặc cuối lông mày cho biết chủ nhân là người thiếu sự tư duy, làm việc thường không dứt khoát, hay chần chừ và dễ mắc lừa. 

Những người phụ nữ sở hữu dáng chân mày này thường là những người đanh đá dữ dằn, tâm trạng thất thường, cư xử đôi khi có phần thô lỗ. Đời sống tình cảm của những người này cũng rất dễ cô độc, vận mệnh nhiều trắc trở và thường mang số làm con nuôi. 

   Lông mày ngang

Dáng lông mày ngắn không có đuôi mà khung mày nằm ngang nhưng từng sợi mày lại mọc xuôi chiều, thanh tú thì họ là những người có tính cách khá kiên cường bất khuất, không dễ bị đàn áp. Đời sống tình cảm của những người này khá chung thủy, trước sau như một rất ít khi thay lòng đổi dạ. 

 

Người sở hữu dáng mày ngang là người có tính cách vô cùng bộc trực. 
Người sở hữu dáng mày ngang là người có tính cách vô cùng bộc trực.

Tuy nhiên khuyết điểm lớn nhất của những người này là quá cứng nhắc, họ thường không biết linh hoạt uyển chuyển nên đôi khi dễ làm phật lòng những người bên cạnh. 

Lông mày chữ bát

Lông mày chữ bát (八) sẽ có hình dạng đầu lông mày cao, đuôi lông mày thấp trễ xuống. Những người này thường có tính cách vô cùng bi quan, trầm uất, làm việc thường hay do dự, sợ hãi nên sự nghiệp thường không được thăng tiến. Dù vậy họ là những người sống vô cùng tình cảm, chân thành, được bạn bè tin tưởng, tín nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *