Học phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao tại Minh Hà Master

Dạy phun xăm thẩm mỹ là một trong những chương trình đào tạo hút học viên tại Minh Hà Master

Khi nhu cầu phun xăm thẩm mỹ ngày càng tăng mạnh, các địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ cũng nở rộ ngày càng nhiều. Trong đó, Minh Hà Master không chỉ là một địa chỉ làm đẹp phun xăm uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Nơi đây còn nhận đào tạo học viên với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, tạo tiền đề cho các bạn trẻ có được nghề nghiệp ổn định vào đời.

Tìm hiểu khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Minh Hà Master

Đào tạo phun xăm là một trong những chiến lược phát triển chủ lực của Minh Hà Master. Tại đây, học viên sẽ được trải qua khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ đi từ cơ bản đến nâng cao. Mục tiêu khóa học sẽ giúp các bạn trẻ nắm được các kiến thức và kĩ năng cơ bản về phun xăm. Từ đó, có thể đăng ký làm việc tại các hệ thống spa trong nước. Hơn nữa, cũng có thể tự mở dịch vụ và làm chủ công việc, làm chủ cuộc sống của mình. 

Cho đến nay, khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Minh Hà Master đã trải qua hàng trăm khóa. Hàng nghìn học viên đã được đào tạo ra nghề. Chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn một triển vọng nghề nghiệp lý tưởng, đắt khách, đáp ứng nhu cầu làm đẹp thiết yếu của hàng triệu khách hàng Việt. 

Dạy phun xăm thẩm mỹ là một trong những chương trình đào tạo hút học viên tại Minh Hà Master
Khóa học phun xăm thẩm mỹ là một trong những chương trình đào tạo hút học viên tại Minh Hà Master

Vậy khi học phun xăm thẩm mỹ cơ bản cần những gì? Bạn cần sự yêu thích với nghề. Đây là yếu tố tất yếu để có thể bắt đầu và gắn kết với lĩnh vực này. Hơn nữa, nghề phun xăm cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và kiên trì. Còn sự khéo léo cũng như các tiêu chuẩn về thẩm mỹ, chuyên gia sẽ giúp bạn trong quá trình tham gia khóa học. 

Học viên sẽ được học gì tại khóa học phun xăm thẩm mỹ?

Học phun xăm thẩm mỹ tại Minh Hà Master đi theo một quy trình cụ thể. Học viên sẽ được học các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể tham gia lớp học tổng hợp hoặc lớp chuyên đề cho từng loại hình phun xăm. Cụ thể:

  • Khóa học phun xăm làm hồng môi
  • Khóa học phun xăm tổng hợp
  • Khóa học điêu khắc tổng hợp cơ bản
  • Khóa học điêu khắc chân mày Hairstroke 
  • Khóa học phun môi Plasma Philling 
  • Khóa học thủ thuật mi
Hướng dẫn thực hành phun xăm trong khóa học
Hướng dẫn thực hành phun xăm trong khóa học

Trong từng khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn theo quy trình:

  • Hiểu rõ đầy đủ các nội dung lý thuyết căn bản. Từ bản chất kỹ thuật, đến quy trình thực hiện, các vấn đề an toàn khi thực hiện. Hiểu rõ những cấm kỵ trong thao tác kỹ thuật cũng như các hướng dẫn an toàn cho khách hàng.
  • Thực hành được với quy trình làm đẹp phun xăm đúng kỹ thuật. Từng học viên đều được trực tiếp chuyên gia hướng dẫn, đánh giá hiệu quả phun xăm. Đảm bảo kết thúc khóa học có thể tự tin thực hiện làm đẹp cho khách hàng theo đúng kỹ thuật đã được học. 

Vì sao nên chọn khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Minh Hà Master?

Trải qua hàng trăm khóa dạy phun xăm thẩm mỹ, Minh Hà Master đã cho thấy thế mạnh về đào tạo của mình. Nơi đây đã trở thành chọn lựa học nghề phun xăm của rất nhiều bạn trẻ yêu thích lĩnh vực làm đẹp này.

Trực tiếp Ms. Minh Hà sẽ hướng dẫn các kỹ thuật phun xăm cho học viên
Trực tiếp Ms. Minh Hà sẽ hướng dẫn các kỹ thuật phun xăm cho học viên

Chọn học tại Minh Hà Master, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị. Đầu tiên, trực tiếp chị Minh Hà, chủ của Học viện thẩm mỹ sẽ là người trực tiếp hướng dẫn học viên. Lộ trình học phun xăm được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao. Các khóa học được thiết kế dựa trên nhu cầu làm đẹp của xã hội.

Học viên chưa biết gì về phun xăm hay học viên muốn nâng cao tay nghề đều sẽ có những khóa học phù hợp cho mình. Sau khi học, bạn được cấp bằng chứng nhận giá trị toàn quốc và có thể xin làm việc ở bất cứ spa hay mỹ viện nào.

Để được tư vấn kỹ hơn về các lớp học phun xăm thẩm mỹ tại Minh Hà Master, các bạn hãy liên hệ đến hotline: 0937.69.17.390888.819.8690369.551.551. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn được khóa học phun xăm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *