Học phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Học phun xăm thẩm mỹ có nhiều loại hình

Phun xăm thẩm mỹ đang là lĩnh vực hái ra tiền được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn để học nghề. Và câu hỏi học phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu là một trong những trăn trở của các học viên. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc này thì hãy xem ngay trong bài viết dưới đây.

Phun xăm thẩm mỹ gồm những gì?

Trước khi đi vào chi tiết học phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu, chúng ta hãy xem những thông tin cơ bản về lĩnh vực này. Phun xăm thẩm mỹ là một trong những loại hình làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Hiện nay nghề này ngày càng đa dạng loại hình, trong đó có thể kể đến những dịch vụ nổi bật như sau:

 • Phun xăm lông mày
 • Phun xăm thẩm mỹ mí mắt
 • Phun xăm thẩm mỹ môi
 • Điêu khắc lông mày.
Học phun xăm thẩm mỹ có nhiều loại hình
Học phun xăm thẩm mỹ có nhiều loại hình

Học phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Học phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hiện nay mức giá của khóa học này thường dao động từ 7 đến 30 triệu hoặc cao hơn. Học phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu thực tế không quan trọng bằng việc bạn học được những gì. Khi học xong thì bạn có thể làm được những gì. Hãy lựa chọn những cơ sở uy tín để học chứ đừng chỉ quan tâm đến mức học phí giá rẻ.

Ngoài chi phí đào tạo thì bạn cũng cần chuẩn bị các dụng cụ học tập cần thiết. Cụ thể như: máy phun xăm, mực phun xăm,… Một số trung tâm sẽ trang bị sẵn cho học viên, bên cạnh đó cũng có những nơi bạn phải tự mua những dụng cụ này.

Học phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu
Học phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu

Yếu tố ảnh hưởng đến giá phun xăm thẩm mỹ

Như phần trên đã nhận định học phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy cụ thể những yếu tố đó là gì?

 • Cơ sở đào tạo: Điều này là yếu tố tác động chính đến việc học phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu. Không có cơ sở nào có giá giống nhau vì mỗi nơi các cách đào tạo khác nhau, chương trình khác nhau.
 • Chương trình đào tạo: Nếu bạn học cơ bản thì học phí sẽ thấp hơn, còn nếu bạn học chuyên sâu thì dĩ nhiên sẽ có giá khác. Một chương trình đào tạo theo chuẩn Quốc tế cũng có giá cao hơn. Tuy nhiên chắc chắn mức giá này sẽ hoàn toàn phù hợp cho bạn.
 • Đội ngũ chuyên viên, giảng viên: Đội giảng viên chất lượng, trình độ cao, kỹ năng giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ tạo nên một học trò có “tầm”. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến học phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu.
 • Cơ sở vật chất: Bạn nên tìm một nơi học phun xăm thẩm mỹ có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ. Điều này sẽ giúp cho khóa học của bạn diễn ra thuận lợi hơn. Ngoài ra việc tiếp xúc với những máy móc hiện đại cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình làm nghề sau này của bạn.
 • Chứng chỉ hành nghề: Đây là một tấm bằng xác nhận học viên hoàn thành khóa học. Nó thể hiện việc bạn đã có đủ tay nghề để thực hành phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải chứng chỉ nào cũng có giá trị ngang nhau, vì thế hãy chọn một nơi uy tín để học.
Chọn nơi uy tín để học phun xăm thẩm mỹ
Chọn nơi uy tín để học phun xăm thẩm mỹ

Dạy phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt nhất

Minh Hà Master được xem là địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TPHCM. Học viện thẩm mỹ Minh Hà Master bảo đảm sẽ giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp ổn định với khóa học phun xăm thẩm mỹ.

 • Thời gian đào tạo ngắn hạn, chủ yếu là thực hành đảm bảo học viên có tự tin hành nghề
 • Học phí vừa phải, không phát sinh thêm chi phí nào trong quá trình học
 • Số lượng học viên có giới hạn cho từng lớp để bảo đảm mỗi người đều được hướng dẫn kỹ.
 • Chương trình học chi tiết, khoa học, hiện đại.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ cùng không gian sang trọng, máy móc hiện đại giúp bạn tiếp cận những kỹ thuật phun xăm mới nhất.

Trên đây là những thông tin giải đáp học phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu, nơi học uy tín nhất. Nếu có nhu cầu tham khảo khóa học chi tiết, hãy liên hệ cho Minh Hà Master.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *