Học phun xăm thẩm mỹ mất bao nhiêu tiền ? Chi phí có đắt hay không ?

Học phí ảnh hưởng rất nhiều đến tổng chi phí học phun xăm thẩm mỹ 

Ngoài thời gian học và những cơ hội nghề nghiệp thì chi phí học tập khi lựa chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ cũng là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra. Vậy học phun xăm thẩm mỹ mất bao nhiêu tiền? Chi phí có đắt hay không ? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc ngay dưới đây 

Các chi phí khi học phun xăm thẩm mỹ 

Cũng giống như các ngành nghề khác bạn cũng cần phải bỏ ra một số chi phí nhất định để học nghề và trau dồi thêm các kỹ năng. Học phun xăm thẩm mỹ mất bao nhiêu tiền và có đắt hay không phụ thuộc nhiều vào những chi phí sau đây: 

Học phí của các khóa học phun xăm 

Hiện nay có rất nhiều khóa học phun xăm thẩm mỹ với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể dựa vào điều kiện tài chính để lựa chọn một trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ thích hợp. 

Các chi phí khi học phun xăm thẩm mỹ - Học phí của các khóa học phun xăm 
Học phí ảnh hưởng rất nhiều đến tổng chi phí học phun xăm thẩm mỹ

Lưu ý nên lựa chọn đơn vị uy tín với những giảng viên giàu kinh nghiệm. Khi lựa chọn cần xem xét cẩn thận, không ham học phí rẻ mà không đảm bảo chất lượng giảng dạy. 

Dụng cụ học tập 

Chi phí dùng để mua dụng cụ học tập là chi phí không thể thiếu khi học nghề phun xăm thẩm mỹ. Nhiều đơn vị sẽ hỗ trợ dụng cụ học cho học viên trong suốt khóa học, tuy nhiên bạn vẫn phải dự trù một khoảng kinh phí phòng trường hợp học viên phải tự chuẩn bị dụng cụ.

Các chi phí khi học phun xăm thẩm mỹ - Dụng cụ học tập
Chi phí dụng cụ học tập cũng là chi phí thiết yếu

Khoản chi phí này ảnh hưởng rất lớn đến việc đánh giá học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền. Hai loại dụng cụ cơ bản nhất chính là máy phun xăm và mực phun xăm. Các loại máy phun xăm sẽ có giá dao động từ 3 triệu đến 10 triệu đồng còn các loại mực xăm sẽ có nhiều mức giá khác nhau dành cho các vị trí phun xăm môi, mày, mí. Đa phần các loại mực phun xăm nhập khẩu sẽ có mức giá cao hơn. 

Thuê mẫu  

Chi phí thuê mẫu cũng là chi phí bắt buộc phải có khi học phun xăm thẩm mỹ. Ở những trung tâm lớn, thông thường học viên cũng được hỗ trợ tuyển mẫu thực hành, nhưng vẫn có một số nơi học viên phải tự tìm mẫu.

Các chi phí khi học phun xăm thẩm mỹ - Thuê mẫu 
Chi phí thuê mẫu thực hành cũng là chi phí cần thiết

Bạn nên tham khảo ý kiến của các giảng viên để thuê mẫu dễ dàng hơn và cần đảm bảo đã thực hành tốt trên da giả trước khi làm trực tiếp lên mẫu. 

Chi phí sinh hoạt 

Để có thể tính toán được cẩn thận chi tiết và đánh giá học phun xăm thẩm mỹ mất bao nhiêu tiền thì bạn không thể loại trừ chi phí sinh hoạt, ăn ở đi lại trong quá trình học. 

Rất nhiều đơn vị dạy phun xăm thẩm mỹ có hỗ trợ kí túc xá, chỗ ở cho học viên nên bạn có thể tham khảo để tiết kiệm được khoản chi phí này. 

Các tiêu chí cần lưu ý khi chọn đơn vị dạy phun xăm thẩm mỹ 

Các bạn trẻ nếu vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị dạy phun xăm thẩm mỹ như thế nào thì có thể tham khảo những tiêu chí sau đây để lựa chọn được một đơn vị uy tín và thích hợp nhất. 

Chương trình đào tạo 

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể học được những kỹ thuật nâng cao và chi tiết hơn. Lộ trình đào tạo càng chi tiết phù hợp sử dụng cả trong và ngoài nước thì có thể giúp học viên có tay nghề tốt hơn đồng thời cơ hội nghề nghiệp cũng sẽ rộng lớn hơn. Học phun xăm thẩm mỹ mất bao nhiêu tiền và chi phí đắt hay rẻ phụ thuộc nhiều vào học phí. 

Tay nghề của giảng viên 

Tay nghề của giảng viên là một trong những yếu tố quan trọng cần lưu ý hàng đầu khi lựa chọn đơn vị dạy phun xăm thẩm mỹ. Đội ngũ giảng viên cần phải có kỹ năng chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn và khả năng sư phạm, truyền đạt tốt. Như vậy vừa có thể truyền đạt kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức vừa có khơi nguồn cảm hứng và định hướng cho học viên được tốt hơn.

Các tiêu chí cần lưu ý khi chọn đơn vị dạy phun xăm thẩm mỹ 
Cần lựa chọn đơn vị dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín.

Giá trị chứng chỉ sau khóa học

Cũng như các khóa học khác, sau khi hoàn thành khóa học phun xăm thẩm mỹ, học viên cũng được cấp chứng chỉ.  Bạn nên lựa chọn những đơn vị lớn, uy tín để chứng chỉ bạn được nhận sau đó sẽ có giá trị cao hơn. 

Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất cũng cần đảm bảo được trang bị đầy đủ các hệ thống thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Như vậy sẽ giúp khóa học được diễn ra thuận lợi hơn. Ngoài ra, việc tiếp cận với những hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thực hành, thực tập sau này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *