Nhân tướng học lông mày bên cao bên thấp có tốt không? Cách cải thiện?

Dáng lông mày bên cao bên thấp

Nhân tướng học cho biết cả nam và nữ giới mang tướng lông mày bên cao bên thấp thường có vận số không được ổn định. Dáng lông mày này theo tướng số thì lận đận về cả tình cảm và sự nghiệp. Do đó, nhiều người sở hữu dáng mày bên cao bên thấp này thường tìm cách để cải thiện nó.

Vì sao lông mày bên cao bên thấp?

Dáng lông mày bên cao bên thấp
Dáng lông mày bên cao bên thấp

Dáng mày bên cao bên thấp nếu nhìn bằng mắt thường cũng có thể dễ nhận diện được. Có người mày trái sẽ cao hơn mày bên phải và người lại. Ngoài ra, có người sẽ có mức độ chênh lệch cao thấp ít nên nhìn kỹ mới phát hiện được trong khi có dáng mày lệch rất nhiều. Nguyên nhân gương mặt sở hữu dáng mày này là do bẩm sinh hoặc do tác động từ việc cạo tỉa lông màu không đều, tai nạn liên quan đến gương mặt,…

Dáng lông mày bên cao bên thấp theo nhân tướng học

Nhân tướng học đề cao sự hài hoà, cân đối của khuôn mặt, trong khi đó lông màu là 1 trong ngũ quan quan trọng trên gương mặt. Lông mày đẹp thì đầu tiên phải cân bằng, dài qua mắt, sợi màu mọc xuôi chiều, có màu đen bóng khoẻ và có khí sắc. Do đó, trường hợp mày lệch bên cao bên thấp là tướng mày xấu. 

Hơn nữa, theo nhân tướng học thì “đạo trung dung” luôn được coi trọng, nghĩa là cảm giác trạng thái cân bằng. Nếu lông mày không cân xứng, tướng mặt sẽ bị ảnh hưởng và vận mệnh cũng biến đổi. Lông mày thanh tú, rõ nét sẽ thể hiện người có khí chất thanh cao, thượng đẳng. Người có lông mày cao thấp thường có mệnh thế long đong, lận đận, không ổn định. 

Lông mày phải cao hơn lông mày trái

Lông mày lệch bên phải cao hơn bên trái
Lông mày lệch bên phải cao hơn bên trái

Người có lông mày phải cao hơn so với bên trái là người sống quá cảm tính, thường thiếu lý trí trong mọi việc. Nam giới có lông mày bên   cao hơn thường là người có chủ thân xung khắc với cha, nếu là nữ thì khắc với mẹ. 

Nếu đàn ông có tướng lông mày bên phải cao hơn bên trái thì có phần khởi sắc hơn. Tính cách của họ thận trọng và có đường công danh sự nghiệp thuận lợi hơn. Người này có khả năng phát triển trong đường tình duyên, công việc. Tuy nhiên, số tướng này cũng không quá khởi sắc mà chỉ ở mức trung bình. 

Đối với nữ giới, nếu mang tướng lông mày phải cao – trái thấp thì thì bản tính hiền lành, nhu nhược nên dễ bị người khác chi phối. Họ không phải tuýp người có thể quyết định cũng như làm các công việc liên quan đến con số, tính toán. 

Lông mày trái cao hơn lông mày phải

Lông mày lệch bên trái cao hơn bên phải
Lông mày lệch bên trái cao hơn bên phải

Người sở hữu dáng mày bên trái cao hơn bên phải thuộc kiểu người có ý chí quá mạnh, tình cảm lại quá khô khan. Ở nam giới, tướng mày trái cao – phải thấp này thì khắc mẹ, đối với nữ giới thì khắc cha. 

Nữ giới sở hữu tướng lông mày lệch, cao về bên trái cũng được đánh giá là người nóng nảy, tính tình thất thường, cọc cằn. Do đó, học hay bị “vạ miệng” bởi nói năng không suy nghĩ. Đối với nam giới có dáng mày này thì thường có xu hướng kém tài năng kiếm tiền, tính cách hay so đo những điều nhỏ nhặt. 

Có thể cải thiện tình trạng lông mày bên cao bên thấp không?

Cải thiện lông mày lệch bằng phun xăm, thêu mày thẩm mỹ
Cải thiện lông mày lệch bằng phun xăm, thêu mày thẩm mỹ

Về vận số thì người mang tướng mày này cần thay đổi khuyết điểm của mình, tu dưỡng đạo đức và làm nhiều điều tốt để “thay tâm cải mạo”, vận mạo sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Về thẩm mỹ, trường hợp tình trạng lông mày lệch cao thấp nhẹ, bạn có thể cạo hoặc tỉa lông mày. Kết hợp với đó là vẽ lại chân mày để cải thiện sự cân bằng ở 2 bên mày.

Đối với trường hợp lông mày lệch bên cao bên thấp quá nhiều thì tốt nhất bạn nên áp dụng phương pháp xăm hoặc thêu lông mày. Bạn nên chú ý chọn các spa, thẩm mỹ, viện chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện làm mày an toàn và cho kết quả như ý, đảm bảo sự cân đối, tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Minh Hà Master tự tin là viện phun – xăm – thêu mày chuẩn phong thuỷ và thẩm mỹ tiên tiến nhất giúp bạn cải thiện tướng lông mày bên cao bên thấp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn!

Address: 31 Lam Sơn, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0937.69.17.39 – 0888.819.869 – 0369.551.551

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *