[Top] mẫu sơn móng tay màu nâu nhạt phù hợp ở mọi hoàn cảnh

Ảnh minh họa mẫu nail màu nâu nhạt

Màu nâu nhạt vốn dĩ là một màu rất dễ chịu khi lên móng. Sơn móng tay màu nâu nhạt cực kỳ dễ chịu bởi với bất kỳ làn da tone màu nào thì màu nâu nhạt trên móng sẽ càng làm sáng màu của làn da đó lên. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng mỗi một màu nâu nhạt trơn để sơn cho móng, chúng ta sẽ cảm thấy nó sẽ hơi đơn điệu sẽ hơi buồn chán.

Vì vậy, khi bạn chọn sơn móng có màu nâu nhạt, hãy làm cho bộ móng của mình thêm các họa tiết đáng yêu, sang trọng với những điểm nhấn quyến rũ và thu hút.

Họa tiết đơn

Sơn móng tay màu nâu nhạt vốn dĩ là một màu trầm. Bạn chỉ cần tô điểm thêm bằng một họa tiết đơn như là trăng khuyết, ngôi sao hoặc là trái tim với màu nổi sẽ khiến cho bộ móng thêm sinh động.

Họa tiết đơn
Ảnh minh họa mẫu nail màu nâu nhạt

Đối với các cô nàng cá tính muốn sơn màu móng ta nâu nhạt, các hạt chấm bi đen trên nền có màu nâu sẽ làm cho các bạn trông trở nên đặc biệt và cực kỳ quyến rũ.

Không chỉ là màu nâu, các họa tiết này cũng rất dễ kết hợp với các màu khác. Khi bạn đã chán việc sơn móng tay có màu nâu nhạt, hãy thử kết hợp với các họa tiết này với  bộ màu bạn yêu thích nhé!

Họa tiết nâu nhạt Ombre

Ombre không bao giờ lỗi thời khi bạn muốn sơn móng tay màu nâu nhạt. Màu nâu nhạt này khi kết hợp với ombre màu trắng phần đầu móng. Với sự kết hợp giữa 2 màu này sẽ khiến cho bộ móng sẽ trở nên cực kỳ đặc biệt. Ngược lại, bạn cũng có thể sơn màu ombre đầu móng với màu nâu nhạt, nền móng là màu đi kèm phù hợp. Trong trường hợp chưa biết nên kết hợp với màu nào thì hãy thử nghe tư vấn từ các thợ nail của salon nhé!

Họa tiết nâu nhạt Ombre
Ảnh minh họa mẫu nail màu nâu nhạt

Họa tiết kẻ vạch

Các họa tiết kẻ vạch không khuôn khổ hay caro ngăn nắp sẽ là điểm nhấn trên móng nếu bạn muốn làm bộ móng trở nên đẹp và nổi bật. Bạn chỉ cần kết hợp bộ sơn móng tay màu nâu nhạt kết hợp với móng sơn màu caro tạo nên nét đẹp tự nhiên trong mắt người nhìn.

Họa tiết hình thổ cẩm

Sơn móng tay màu nâu nhạt cực kỳ hợp với họa tiết màu thổ cẩm. Bằng cách sơn móng tay nâu nhạt với họa tiết thổ cẩm sẽ giúp tạo ra mẫu móng tay đặc biệt không chỉ hiện đại mà còn rất Vintage.

Nếu bạn yêu thích nét đẹp “xưa” thì đây chính là mẫu nail bạn nhất định nên thử ít nhất một lần. Bạn là một cô nàng cá tính muốn thử những điều mới mẻ, hãy chọn mẫu nail mới lạ này nhé

Họa tiết mẫu hoạt hình

Thật trùng hợp khi sơn móng tay màu nâu nhạt gần giống với màu lông của gấu và cún con. Vì vậy, sơn móng màu nâu nhạt thì bạn hãy thử sử dụng 2 ngón tay của mình để vẽ họa tiết cún con, sóc, gấu con lên trên móng của mình vì nó sẽ giúp bạn trông cực kỳ đáng yêu.

Móng tay nâu nhạt kèm đính đá

Để có bộ móng nhẹ nhàng, sang trọng, bạn hãy thử chọn mẫu sơn móng tay màu nâu nhạt tay có kèm đính đá. Bạn chỉ cần việc chọn mẫu móng tay có đính tam được sắp xếp một cách ngăn nắp trong từng móng là đã cực kỳ thu hút.

Móng tay nâu nhạt kèm đính đá
Ảnh minh họa mẫu nail màu nâu nhạt

Nếu bạn muốn trở nên nổi bật hơn, hãy thử đính đá lấp lánh ở phần viền móng để góp phần làm tô đậm thêm móng của mình.

Họa tiết nâu nhạt kim tuyến

Với mẫu sơn móng tay màu nâu nhạt này, bạn chỉ cần dễ dàng lựa chọn màu nâu nhạt có đính kim tuyến mịn ở phía trong để sơn vào móng của mình. Không cần phải kết hợp với bất kỳ họa tiết nào. Chỉ cần có sự nổi bật bởi kim tuyến và khi tiếp xúc với ánh sáng cũng khiến bạn trở nên nổi bật.

Họa tiết nâu nhạt kim tuyến
Ảnh minh họa mẫu nail màu nâu nhạt

Bạn cũng có thể dễ dàng pha trộn móng tay màu nâu nhạt với móng có các màu khác nhau. Mẫu móng tay này sẽ khiến cho bạn trông thích thú, yêu đời.

Minh Hà Master hy vọng với các mẫu họa tiết trên, sẽ có những mẫu khiến bạn cảm thấy hài lòng, phải thử ngay trong hôm nay. Con gái nhất định phải biết làm đẹp cho bản thân mình. Vì vậy, nếu bạn yêu thích làm móng, hãy thử chọn cho mình mẫu sơn móng tay màu nâu nhạt thật xinh nhé!

Ngoài ra để liên hệ học làm những bộ nail thời thượng nhất hiện nay, hãy liên hệ cho số hotline 0369 551 551 để nhận hỗ trợ ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *